Màu sắc hợp nam tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Bạn là nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, muốn xem màu sắc nào hợp với tuổi của bạn. Để có thể lựa chọn màu sắc cho xe, nhà và các vật dụng phong thủy khác. Công cụ xem màu hợp mệnh sẽ cung cấp cho bạn màu sắc hợp với tuổi. Dưới đây là thông tin tử vi và màu sắc hợp nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Giáp Tuất 1994

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Giáp Tuất - 1994
Mệnh tuổi bạn Hỏa - Sơn Đầu Hỏa
Cung phi Càn
Thiên mệnh Kim

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Giáp Tuất 1994

Dựa vào thông tin tử vi qua ngày tháng năm sinh bạn cung cấp. Công cụ đã luận giải xem màu nào hợp tuổi nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất. Từ đó để bạn có thể lựa chọn được màu hợp bản mệnh của mình. Mang lại sự may mắn và phong thủy cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Hỏa nên chọn màu cùng mệnh Hỏa.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Hỏa => Thổ nên gia chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 nên chọn màu mệnh Thổ làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Kim => Thủy vì thế gia chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 nên chọn màu có mệnh Thủy làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Giáp Tuất 1994

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Qua những thông tin về xem màu hợp mệnh như trên. Bạn đã biết mình thuộc mệnh gì, từ đó có thể lựa chọn ra các màu sắc bản mệnh. Mang lại may mắn cho bản thân.