Xem ngày tốt động thổ làm nhà

Xem ngày tốt động thổ làm nhà, cất nhà là việc hết sức quan trọng. Vì đây chính là ngày quyết định mang lại vận may, thịnh vượng và là khởi đầu may mắn cho ngôi nhà. Việc chọn ngày tốt động thổ giúp cho căn nhà tăng thêm tài lộc. Mang lại những điều thuận lợi, tốt đẹp giúp cho quá trình thi công được thuận buồm xuôi gió.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày động thổ có ý nghĩa gì?

Để ngôi nhà, hay một công trình từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện một cách chỉnh chu và thuận lợi nhất. Thì việc coi ngày động thổ làm nhà hay cất nhà là điều thiết yếu. Nhằm chọn ra được ngày tốt thích hợp để bắt tay vào tiến hành một công trình. Vì nếu khi bắt đầu thực hiện mà phạm vào các ngày hắc đạo, ngày kỵ thì sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi. Quá trình thi công của một công trình sẽ bị chậm lại, gặp nhiều rủi ro, khó khăn. Thế nên xem ngày tốt động thổ, xây nhà là điều vô cùng quan trọng của mỗi người.

Xem ngày tốt làm nhà, xây nhà động thổ hợp theo tuổi
Xem ngày tốt làm nhà, xây nhà động thổ hợp theo tuổi

Ngoài ra khi xem ngày tốt làm nhà, khởi công sẽ giúp cho gia đình được vạn sự như ý. Tạo được sự an tâm về mặt tinh thần, cuộc sống vợ chồng con cái hạnh phúc. Gặt hái được nhiều thuận lợi trong công việc cũng như sức khỏe.

Xem ngày động thổ cho biết gì?

Khi xem các ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi bạn cần cung cấp các tháng, năm cần làm theo dương lịch. Từ đó công cụ sẽ giúp bạn liệt kê ra các ngày tốt làm nhà trong tháng đó.

Các ngày tốt xây nhà

Dựa vào tháng năm bạn cung cấp sẽ liệt kê các danh sách ngày tốt theo tuổi. Bạn có thể chọn ra các ngày thích hợp nhằm tiến hành việc động thổ. Tránh các ngày xấu không nên tiến hành. Từ đó mang lại nhiều thuận lợi, hanh thông trong quá trình xây nhà và cả về sau.

Giờ tốt động thổ

Bên cạnh chọn được ngày tốt, công cụ xem ngày động thổ làm nhà sẽ giúp bạn chon ra các khung giờ tốt trong ngày hoàng đạo. Nhằm có thể hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình xây nhà và tiến hành làm lễ cúng động thổ.

Với hi vọng mang lại mọi sự may mắn cho ngôi nhà, điều quan trọng nhất là xem ngày giờ động thổ. Vì ngày động thổ khởi công chính là ngày quyết định sự thịnh vượng cho căn nhà. Ngoài ra xem ngày đổ trần lợp mái còn có thể hỗ trợ cho cả quá trình thi công và hoàn thiện ngôi nhà một cách nhanh chóng. Từ đó giúp cho gia chủ và các thành viên sống trong ngôi nhà được gặp nhiều điều hanh thông, suôn sẻ.