Bói 12 cung hoàng đạo qua ngày sinh

Xem cung hoàng đạo cũng như xem bói các chòm sao, dựa vào ngày sinh các cung. Giúp hé lộ được các bí mật về 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe. Sơ lược được các khía cạnh trong cuộc sống, khám phá những �ản chất, tính cách của bản thân.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Nguồn gốc cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo có tên tiếng anh là Horoscope. Được bắt nguồn vào thời thiên văn học năm 1945 bởi các nhà chiêm tinh mang tên Babylon. Tương ứng với 4 mùa 12 tháng là vòng tròn 12 cung hoàng đạo ngày nay. Tạo nên bởi yếu tố từ tự nhiên như: Lửa, khí, nước, đất. Theo nguyên tắc cứ lần lượt 3 cung sẽ rơi vào một nhóm nguyên tố. Các cung cùng nhóm luôn hỗ trợ và tương hợp nhất định. Nhưng điều đó không có nghĩa là các cung còn lại sẽ chế khắc nhau.

Xem cung hoàng đạo qua ngày tháng năm sinh
Xem cung hoàng đạo qua ngày tháng năm sinh

Mỗi cung hoàng đạo sẽ ẩn chứa một biểu tượng riêng và cái tên riêng. Dựa vào ngày và tháng sinh mà người ta quy định được cung hoàng đạo. Có những cung hoàng đạo được gọi là cung hoàng đạo lai vì được sinh ra giữa 2 cung hoàng đạo nên có nhiều sự tương đồng.

Giải mã 12 cung hoàng đạo

Việc xem bói giải mã 12 chòm sao hoàng đạo theo ngày sinh để tiên đoán về đức tính, tình cảm, công việc. Được các nước phương Tây sử dụng từ lâu và ngày nay kể cả các nước Việt Nam cũng đã áp dụng. Khi xem sẽ hé lộ được các đức tính, phẩm chất của từng cung hoàng đạo, từ đó bạn có thể hiểu rõ nhau hơn.

Sự nghiệp và công việc

Khi xem cung hoàng đạo bạn sẽ biết được công việc bạn đang trải qua gặp những khó khăn, thuận lợi gì? Công việc hiện tại có những biến chuyển như thế nào? Liệu có tiến triển tốt. Từ đó tìm cho mình một hướng đi đúng đắn hơn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn và người đó đang diễn ra như thế nào? Có thật sự hòa hợp với nhau hay không? Những khúc mắc trong chuyện tình cảm có được giải đáp cho người kia. Hay còn sự hiểu nhầm gây ra mâu thuẫn. Từ đó bạn có thể dễ dàng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo và tình yêu có thật sự người bạn lý tưởng cùng đồng hành với mình.

Tính cách, sức khỏe

Tính cách của mỗi cung sẽ khác nhau tùy vào ngày tháng năm sinh. Bạn sẽ hòa đồng, hay cô lập? Có thể tìm thấy niềm vui hay hòa đồng với những người xung quanh hay không? Bên cạnh đó tình trạng sức khỏe của bạn mỗi ngày trôi qua như thế nào? Có đủ tinh thần để thực hiện mọi việc tốt. Bạn sẽ được bật mí khi xem tử vi cung hoàng đạo.

Việc xem bói tử vi cung hoàng đạo theo ngày sinh giúp bạn giải mã được bí mật 12 cung hoàng đạo cũng như xem tử vi trọn đời 12 con giáp. Nhằm biết được về tình duyên, sự nghiệp và tình hình sức khỏe. Diễn biến thay đổi trong cuộc sống hàng ngày bạn trải qua. Từ đó tạo tiền đề để phát triển mọi thứ tốt đẹp hơn.