Xem ngày tốt xấu khai trương theo tuổi

Xem và chọn ngày đẹp khai trương là một việc rất hệ trọng. Vì khai trương chính là ngày khởi đầu cho một việc lớn. Liên quan đến làm ăn buôn bán để mở rộng giúp cho con đường tương lai được tốt hơn. Chính vì thế chúng ta cần xem xét cân nhắc và lựa chọn thật kỹ các ngày hợp với tuổi của mình để khai trương.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao nên xem ngày tốt khai trương?

Sở dĩ để bắt đầu một công việc làm ăn buôn bán, hay mở công ty một cách thuận lợi, may mắn. Thì việc xem ngày tốt xấu để khai trương chính là một bước khởi đầu giúp tạo nền móng tốt nhất cho mọi việc. Vì nếu như mọi việc được diễn ra thuận lợi trong ngày khai trương. Sẽ giúp cho việc làm ăn ngày càng hưng thịnh, tạo được sự tín nhiệm lâu dài đối với những cá nhân nói riêng và cả công ty, cửa hàng nói chung.

Xem ngày khai trương buôn bán mở cửa hàng hợp theo tuổi năm 2019
Xem ngày khai trương buôn bán mở cửa hàng hợp theo tuổi năm 2019

Vì thế việc xem ngày khai trương buôn bán cũng như mở công ty cần phải chọn ngày lành tháng tốt để khai trương. Nhằm tránh đi những điều không may xảy ra cho công việc làm ăn buôn bán.

Tiêu chí khi chọn ngày khai trương

Để mọi việc được diễn ra chu toàn trong ngày khai trương cũng như liên quan đến lâu dài cho sự phát triển mọi việc. Cần có các tiêu chí cần và đủ để chọn được ngày tốt mở cửa hàng, thành lập công ty..v..v. Đó chính là ngày bất tương, các ngày hoàng đạo trong tháng, năm.

Chọn ngày đẹp hợp với tuổi

Không những chọn được ngày hoàng đạo tốt, mà ngày đó phải là ngày hợp với tuổi của gia chủ. Vì nếu tuổi của người chủ cửa hàng hay công ty xung khắc với ngày đã chọn. Thì sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài và làm ăn bị yếu kém. Thế nên cần xem được ngày giờ tốt hợp theo tuổi để khai trương mang lại hồng phát.

Người mở hàng hợp tuổi

Khi lựa chọn được ngày giờ khai trương cửa hàng theo tuổi. Điều quan trọng không kém đó là việc lựa chọn một người khách hợp tuổi, vui tính, hào phóng đến mở hàng, ký kết làm ăn. Vì nếu mọi chuyện buôn bán làm ăn bước đầu suôn sẻ sẽ giúp tốt đẹp về sau. Ngoài ra nên tránh chọn những người xung khắc với tuổi gia chủ cũng như người có tang đến mở hàng.

Lưu ý phong thủy khai trương cần biết

Để mang lại một ngày khai trương đầy đủ, tươm tất. Sau khi đã chọn được ngày tốt khai trương cần chuẩn bị kỹ càng gồm: Trang trí, văn khấn cúng khai trương và sắm các đồ lễ. Bên cạnh đó cần chuẩn bị chu đáo các mặt hàng cần bán vào ngày khai trương. Cũng như cần có các tiết mục ca nhạc để chào đón, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Việc xem ngày tốt xấu theo tuổi để khai trương là việc hệ trọng. Nên không chỉ các cửa hàng, công ty lớn mà đối với những nơi có quy mô vừa và nhỏ. Cũng cần xem ngày hoàng đạo tốt khai trương hợp với tuổi mình. Nhằm tạo may mắn và giúp mọi thứ ổn định trong tương lai.