Xem bói sim theo phong thủy

Kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có hợp với tuổi của bạn là điều mà ai cũng quan tâm. Vì không những số điện thoại chỉ cần đẹp, lôgic mà cần phải hợp phong thủy. Chính vì thế ngày nay xu thế chọn sim số đẹp hợp phong thủy mang lại may mắn là điều không thể thiếu.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao nên xem bói số điện thoại?

Khi bạn sở hữu một số sim đẹp nhưng các con số trên chiếc sim đó không hợp với tuổi của bạn. Thì sẽ dẫn đến nhiều bất lợi cho bạn trong việc làm ăn. Thế nên việc xem số điện thoại hợp tuổi, hợp phong thủy để biết ý nghĩa số điện thoại mình đang dùng là điều rất cần thiết. Khi kiểm tra số điện thoại sẽ cung cấp các thông tin về các dãy số đó có xung khắc với tuổi bạn. Từ đó kết luận chiếc sim bạn đang sở hữu có may mắn hay không?

Kiểm tra số điện thoại để biết số đang dùng có hợp với tuổi
Kiểm tra số điện thoại để biết số đang dùng có hợp với tuổi

Bên cạnh đó khi xem bói sim cũng như số điện thoại bạn đang dùng sẽ giúp bạn biết được bạn hợp với các con số nào. Mang lại cảm giác an tâm, tự tin khi dùng số sim đó để tạo ra nhiều cơ hội làm ăn. Đồng thời thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp qua chiếc sim hợp phong thủy với tuổi. Ngoài ra xem bói biển số xe cũng là công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra biển số xe hợp tuổi, hợp phong thủy.

Xem phong thủy sim cho biết gì?

Mỗi người có một sở thích khác nhau khi chọn sim, vì vậy mỗi sim sẽ mang lại một ý nghĩa. Khi xem sim hợp tuổi hợp phong thủy sẽ giúp bạn biết về ý nghĩa số sim bạn đang dùng. Bao gồm:

Âm dương các con số trên sim

Âm dương chính là khái niệm để chỉ hai sự đối lập. Trong các con số thì số chẵn sẽ mang vận âm, số lẽ mang vận dương. Khi xem bói sim sẽ cung cấp thông tin về các con số trên sim mang vận âm hay dương. Từ đó có thể đánh giá tỉ lệ âm dương cân bằng trên dãy số. Trong đó tùy thuộc vào ngày tháng năm sinh của bạn và sẽ kết luận số điểm các con số trên sim.

Xung khắc ngũ hành bản mệnh

Trong ngũ hành luôn tồn tại sự tương sinh và tương khắc. Chính vì thế khi xem ý nghĩa số điện thoại của mình và xét về ngũ hành. Sẽ có ngũ hành các con số xung khắc với tuổi và sự xung khắc dãy số. Từ đó có thể đánh giá và đưa ra kết quả mức độ hợp khắc của chiếc sim bạn đang dùng.

Tùy thuộc vào cá tính và cách chọn sim của mỗi người. Nhiều người lựa chọn sim theo ngày sinh, có người chọn theo số tứ quý. Nhưng muốn chiếc sim mang lại may mắn cho bản thân, hỗ trợ trong công việc. Bạn nên kiểm tra số điện thoại trước khi mua nhằm hỗ trợ bạn thuận lợi gặp điều tốt lành. Bên cạnh đó dựa vào xem bói sim sẽ giúp bạn biết cách tính sim phong thủy. Từ đó có thể tạo ra nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp nhờ chiếc sim.