Xem biển số xe máy, ô tô hợp theo tuổi

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô hiện nay là việc rất phổ biến. Nhằm xem biển số mình đang sử dụng đẹp hay xấu có hợp với tuổi không? Chính vì điều này bạn có thể xem và biết được biển số xe của bạn đang sở hữu có ý nghĩa về mặt phong thủy như thế nào?

Hướng dẫn xem biển số xe theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Nhập chính xác biển số xe của bạn VD: 29A8-8888

Chọn màu xe của bạn

Xem bói biển số xe có ý nghĩa gì?

Một bảng số xe đẹp bao gồm nhiều yếu tố đan xen lẫn nhau. Việc xem tra cứu biển số xe các tỉnh thành khắp cả nước. Cũng như xem biển số xe máy, ô tô bạn đang sử dụng có hợp tuổi sẽ giúp bạn biết được phần nào về các con số có mang lại may mắn cho bạn. Bên cạnh đó các con số trên bảng số xe nếu mang điềm xấu bạn cần đề phòng những điều không may xảy ra.

Cách xem và kiểm tra biển số xe của bạn đẹp hay xấu có hợp tuổi không?
Cách xem và kiểm tra biển số xe của bạn đẹp hay xấu có hợp tuổi không?

Xem bói biển số xe một phần giúp bạn hiểu được các con số in trên biển có hợp phong thủy. Cũng như xem bói số điện thoại sẽ giúp bạn biết các con số hợp tuổi. Đồng thời sẽ cung cấp thông tin nhằm lựa chọn cho mình một biển số đại cát. Hỗ trợ bạn gặp thuận lợi suôn sẻ trong mọi việc. Đặc biệt là đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và giúp chiếc xe ít hư hỏng.

Kiểm tra biển số xe hợp tuổi

Để kiểm tra biển số xe của bạn có thật sự mang lại may mắn và hợp với tuổi của bạn hay không? Điều quan trọng là các con số có quẻ dịch và ngũ hành tương sinh với tuổi. Mặc dù nếu ý nghĩa biển số xe 4 số và 5 số của bạn là các con số tam hoa, số tiến… Nhưng các con số đó không hợp với tuổi của bạn thì cũng không mang lại may mắn.

Dựa vào ngũ hành các con số

Các con số trên biển số xe đều xác định được ngũ hành của bảng số đó. Vì mỗi số sẽ tương ứng với một hành khác nhau. Trong ngũ hành luôn tồn tại sự xung khắc, nên dựa vào đó biết được con số trên biển xe có xung khắc với tuổi. Bởi nếu ngũ hành các con số xung khắc sẽ gây ra nhiều điều bất lợi cho bản thân và chiếc xe. Ngược lại nếu ngũ hành các con số tương sinh với tuổi của bạn sẽ giúp mang lại may mắn.

Quẻ dịch các con số

Có tất cả 64 quẻ dịch, mỗi con số sẽ mang một quẻ dịch riêng. Sẽ cung cấp thông tin về các con số đẹp hay xấu khi kiểm tra biển số xe. Bên cạnh đó khi xem biển số xe dựa vào phân tích quẻ dịch thì sẽ hiểu được ý nghĩa biển số xe của bạn.

Ngoài ra chọn màu sắc xe hợp tuổi một phần giúp chúng ta tăng thêm sự may mắn, thuận lợi. Mặt khác sẽ an tâm hơn về mặt tinh thần. Một biển số xe đẹp tùy thuộc vào sự đánh giá của cá nhân. Nhưng bạn nên chọn được biển số hợp tuổi.

Khi xem bói về biển số xe sẽ biết được sự quan trọng ngũ hành và quẻ dịch các con số. Đồng thời giúp bạn biết rõ về ý nghĩa biển số xe mình đang dùng. Từ đó có thể tìm cách hóa giải phù hợp nếu biển số đó không hợp với tuổi của bạn.