Xem bói tử vi tuổi vợ chồng

Xem tử vi tuổi vợ chồng hợp nhau để biết cuộc sống sau khi kết hôn có những biến cố, thăng trầm hay hạnh phúc gì? Từ đó biết được những hợp khắc giữa hai vợ chồng. Đồng thời tìm cách hóa giải mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho vợ chồng và con cái về lâu về dài.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Mục đích xem tuổi vợ chồng tốt xấu?

Khi xem tuổi vợ chồng tốt xấu hay xem tử vi tuổi vợ chồng hợp nhau là điều mà ai cũng quan tâm. Vì vợ chồng đến với nhau là do duyên số. Nhưng dựa vào năm sinh của hai người sẽ biết được tuổi vợ và chồng có những xung khắc gì trong hôn nhân. Cuộc sống của hai người sau khi kết hôn có những biến chuyển gì? Từ đó tìm cách sắp xếp, mang lại nhiều điều tốt đẹp, hanh thông trong công việc.

Xem bói tử vi tuổi vợ chồng hợp nhau
Xem bói tử vi tuổi vợ chồng hợp nhau

Xem bói ngày sinh vợ chồng sẽ biết được tình cảm của vợ và chồng sẽ diễn ra như thế nào trong suốt cuộc đời. Cảm thấy an tâm hơn về mọi việc, để dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc. Tìm cách hóa giải hợp lý để tạo được cuộc sống thịnh vượng về sau này.

Yếu tố xét tuổi vợ chồng

Dựa vào các yếu tố chính trong phong thủy khi xét về sự hợp khắc. Cụ thể là Thiên can, địa chi, cung, mệnh và thiên mệnh năm sinh. Đây là các yếu tố để xét về sự xung hợp khi xem tuổi kết hôn giữa hai vợ chồng. Khi xem tuổi hai vợ chồng sẽ cung cấp các thông tin chi tiết của hai vợ chồng. Từ đó biết được sự xung khắc giữa hai người.

Xét về cung, mệnh, can chi

Trong can chi, cung mệnh tuổi vợ chồng thì đây là các yếu tố chính giúp biết được sự hợp khắc. Nếu giữa can chi của hai người có sự xung khắc cần tìm cách hóa giải. Ngược lại nếu có sự tương sinh sẽ giúp hòa hợp cùng nhau phát triển về mọi mặt. Hỗ trợ cho quá trình tương lai con cái về sau này.

Thiên mệnh của hai vợ chồng

Thiên mệnh năm sinh chính là yếu tố quyết định sự tương xung. Nếu như thiên mệnh năm sinh của hai người rơi vào các điều xấu, bách kỵ. Sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi trong cuộc sống hôn nhân. Từ đó khiến mọi việc diễn ra trong cuộc sống vợ chồng xung khắc.

Việc xem bói nhân duyên vợ chồng sẽ giúp bạn nắm bắt được cơ hội để hai người cùng hỗ trợ phát triển về mọi mặt. Từ tình cảm gia đình, con cái đến công việc mọi sự đều hanh thông. Vì khi xem tuổi vợ chồng hợp nhau sẽ giúp bạn hóa giải mọi việc liên quan đến cuộc sống vợ chồng.