Xem tử vi theo giờ sinh đoán vận mệnh

Xem tử vi ngày giờ sinh là việc rất quan trọng, giúp bạn biết được vận mệnh khó khăn, thuận lợi của cuộc đời mình cần trải qua. Từ đó có thể dễ dàng nắm bắt và định hướng cuộc đời của bạn được tốt hơn. Tạo được hướng đi tốt đẹp cho tương lai về sau.
Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi dựa theo ngày, giờ sinh

Khi xem tử vi qua giờ sinh sẽ hé lộ những thông tin về vận mệnh của bạn khi sinh vào ngày giờ mà bạn cung cấp. Bên cạnh đó sẽ nói lên công danh, sự nghiệp, tình cảm gia đình và sức khỏe. Khi dự đoán vận mệnh theo giờ sinh sẽ nói lên tương lai nhằm của một người.
Xem tử vi qua giờ sinh đoán vận mệnh của một người
Xem tử vi qua giờ sinh đoán vận mệnh của một người
Đồng thời khi xem bói tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ là cơ hội để bạn biết được những khó khăn cần trải qua. Hơn nữa giúp bạn an tâm hơn về mặt tinh thần, nhằm chuẩn bị cho những gì trong tương lai.

Tiêu chí xem bói ngày giờ sinh

Để biết được vận mệnh của một người sẽ trải qua những năm tháng thuận lợi khó khăn gì? Cần dựa vào các tiêu chí giờ inh được cung cấp chính xác và ngày tháng năm sinh của người đó.

Dựa vào giờ sinh

Việc dựa vào giờ sinh đoán vận mệnh được cho rằng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của người đó. Nó còn thể hiện được các mối quan hệ giữa vợ chồng và con cái. Thế nên dựa vào giờ sinh sẽ đoán được phần nào về tính cách cũng như vận mệnh. Dựa vào địa chi 12 con giáp người ta chia giờ sinh thành tên của các con giáp đó. Mỗi khung giờ sẽ có một vận mệnh khác nhau. Nói lên được số phận con người qua khung giờ họ được sinh ra.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Thông qua lịch mặt trời của Trung Quốc bao gồm các tiết khí của 4 mùa. Ngày sinh của bạn sẽ xác định được mùa bạn sinh. Từ đó sẽ nói lên số phận của một người qua mùa sinh. Với việc dự đoán vận mệnh qua ngày giờ sinh sẽ giúp bạn nắm được tương lai cũng như số phận của mình. Để cải thiện vận số một cách tốt nhất qua các khía cạnh cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể xem tử vi qua ngày tháng năm sinh để biết thêm nhiều thông tin vận hạn cuộc đời.