Coi phong thủy hướng nhà hợp tuổi

Xem tuổi hợp hướng nhà là điều thiết yếu mang lại may mắn cho gia chủ cũng như các thành viên trong ngôi nhà. Vì nhà là nơi chúng ta sinh sống lâu năm, hướng nhà rất quan trọng. Lựa chọn hướng nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và tài vận cũng như sức khỏe của chủ nhà.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Chọn hướng nhà có ý nghĩa gì?

Khi chọn hướng nhà theo năm sinh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về hướng nhà hợp tuổi. Việc chọn nhà đất hay xem hướng nhà chung cư hợp với tuổi gia chủ là việc hệ trọng. Sẽ ảnh hưởng đến những thành viên sinh sống trong nhà. Vì nếu chọn được hướng nhà tốt hợp phong thủy theo tuổi sẽ đón được sinh khí tốt. Mang lại nhiều điều may mắn, tạo được nhiều thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Xem tuổi hợp hướng nhà theo phong thủy và hợp theo tuổi
Xem tuổi hợp hướng nhà theo phong thủy và hợp theo tuổi

Việc coi hướng nhà phong thủy nhà đất theo tuổi cũng như việc xem mệnh theo năm sinh là việc không thể thiếu đối với mọi người và phong tục nghi lễ của người Việt. Vì nó liên quan đến nhiều vấn đề của ngôi nhà mà ta sinh sống.

Các hướng tốt khi làm nhà

Trong việc chọn hướng nhà có các hướng tốt và các hướng xấu cần tránh. Khi chọn hướng tốt cần chọn được hướng hợp tuổi với gia chủ. Nếu không muốn gặp nhiều điều không may xảy ra, bạn cần biết các hướng xấu cần tránh. Bởi trong tất cả 8 hướng sẽ có các hướng tốt và hướng xấu.

Hướng sinh khí

Khi chọn hướng sinh khí chính là hướng được xem là tốt nhất khi xây nhà. Vì nếu chọn hướng này sẽ đón được nhiều sinh khí tốt đến căn nhà. Mang lại nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi tạo được nhiều niềm vui, hạnh phúc cho những người sống trong căn nhà.

Hướng Thiên y

Thiên y chính là hướng giúp mang lại tài lộc, che chở sự bình an cho mọi người. Giúp gia chủ có thể dễ dàng thăng tiến trong mọi việc. Thúc đẩy quá trình phát triển mọi việc một cách nhanh chóng và đạt kết quả như ý muốn.

Hướng Diên niên, Phục vị

Khi xem tuổi hợp hướng nhà sẽ cung cấp cho chúng ta hai hướng tốt là diên niên và phục vị. Khi chọn hướng nhà sẽ có được sự gắn kết nhất định. Tạo được sự may mắn cho chính gia chủ và những người trong nhà.

Xem phong thủy hướng nhà là việc rất cần thiết. Vì nhà là nơi ở của mọi thành viên của gia đình. Khi xem được hướng làm nhà hợp theo tuổi sẽ giúp cho gia đình bạn gặp may mắn. Cuộc sống con cái ngoan hiền, vợ chồng hạnh phúc về lâu về dài. Xem phong thủy nhà ở không những giúp cho bạn thuận lợi mọi mặt về việc gia đình mà còn tạo được sự gắn kết.