Xem các ngày bất tương trong tháng

Ngày bất tương là ngày mà có âm dương bất tương. Được xem là một ngày tốt vì không phạm vào các điều kiêng kỵ nào. Đây được xem là tốt để thực hiện các việc tốt trong tháng. Nhằm mang lại mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn. Đây chính là ngày thích hợp cho các việc đại sự mang tính chất của đời người.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày bất tương có ý nghĩa gì?

Khi xem lịch để lên kế hoạch cho các việc liên quan đến cưới hỏi thông thường hay chọn ra các ngày hoàng đạo hợp tuổi. Nhưng nếu ngày đó là ngày bất tương thì sẽ càng may mắn. Vì sở dĩ ngày bất tương chính là ngày không bị âm dương và tương dương. Đây chính là ngày có lợi về mọi mặt cho cả nam và nữ đặc biệt là việc cưới hỏi. Thế nên khi xem ngày bất tương sẽ chọn ra được ngày phù hợp để tiến hành hôn lễ. Nhằm mang lại cho một cuộc hôn nhân viên mãn về lâu về dài.

Ngày bất tương là ngày gì? Xác định ngày bất tương trong tháng
Ngày bất tương là ngày gì? Xác định ngày bất tương trong tháng

Mặt khác xem ngày bất tương sẽ cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo động lực cho mọi việc dược diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Thông tin khi xem các ngày bất tương

Dựa vào công việc bạn đã lên kế hoạch và tháng năm bạn cần xem sẽ giúp bạn xác định ngày bất tương trong tháng đó. Để có thể sắp xếp một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Các ngày bất tương tốt trong tháng

Khi cung cấp ngày tháng bạn cần xem sẽ phân tích và liệt kê cụ thể các ngày âm lịch, dương lịch bất tương tốt trong tháng. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được ngày thích hợp. Để phục vụ cho việc đại sự đã dự định trong tương lai. Ngoài ra nếu như tuổi bạn xung khắc với ngày hôm đó thì không nên tiến hành. Vì nếu thực hiện sẽ mang lại nhiều điều không may xảy ra cho sau này. Liên quan trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân vợ chồng con cái.

Giờ tốt trong ngày

Dựa vào ngày tháng bạn cung cấp và các ngày tốt đã được xác định. Bên cạnh đó sẽ cung cấp các khung giờ tốt để bạn có thể tiến hành mọi việc. Giúp cho mọi sự được như ý muốn, tạo được nhiều điều may mắn.

Nhờ xem ngày bất tương mà bạn có thể biết được các ngày tốt, ngày xấu các ngày khai trương, cưới hỏi.. Cũng như dễ dàng lên kế hoạch cho mọi việc được một cách hoàn hảo nhất. Từ đó giúp có thể xem ngày bất tương của mỗi tháng mang lại nhiều điều hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Tạo được nhiều cơ hội gặt hái thành công trong nhiều mối quan hệ.