Xem sao chiếu mệnh và cúng sao giải hạn 2024

Các sao chiếu mệnh đều có những sao tốt, sao xấu và sao trung tính. Thông thường cứ mỗi năm tương ứng với tuổi của mỗi người sẽ có một sao chiếu mệnh. Dựa vào năm sinh bạn cung cấp sẽ biết được năm đó bạn bị sao nào chiếu mệnh. Từ đó bạn sẽ biết được sao nào tốt sao nào xấu. Và tìm cách hóa giải phù hợp mang lại nhiều thuận lợi hơn.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem sao chiếu mệnh

Khi xem các sao chiếu mệnh dựa vào năm sinh bạn sẽ cung cấp những thông tin về sao hạn của bạn trong năm đó. Từ đó sẽ biết được sao nào chiếu mệnh? Dựa vào những sao hạn trong năm đó sẽ biết các vận hạn, khó khăn cần trải qua. Những điều kiêng kỵ nên tránh và những việc nên làm, không nên làm khi bị sao hạn xấu chiếu.

Xem các sao hạn chiếu mệnh năm 2020
Xem các sao hạn chiếu mệnh năm 2020

Bên cạnh đó khi biết được sao nào chiếu mệnh. Sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho các việc trọng đại sắp xảy ra. Hỗ trợ bạn mọi việc được thuận lợi diễn ra trôi chảy. Tìm cách hóa giải khi năm đó tuổi của bạn gặp phải sao xấu chiếu mệnh.

Cúng sao giải hạn

Trong bảng sao hạn chiếu có tất cả 9 ngôi sao và luân phiên trong vòng 9 năm sẽ trở lại một lần người ta gọi đó là cửu diệu. Trong đó sẽ có các sao tốt, sao xấu. Nếu vào đúng năm bị sao xấu chiếu mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, vận hạn cần trải qua. Chính vì thế cần cúng hóa giải sao hạn vào đúng lúc sao hạn chiếu để có hiệu quả. Chuẩn bị các lễ vật cúng và bài văn khấn để cúng sao.

Yếu tố xem sao hạn

Khi xem sao chiếu mệnh, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để biết trong năm có sao nào chiếu. Từ đó sẽ hóa giải vận hạn nếu gặp sao xấu. Tìm cách nắm bắt cơ hội nếu như gặp sao tốt. Nếu gặp sao tốt chiếu mệnh sẽ giúp mọi việc diễn ra hanh thông.

Tuổi của người cần xem

Tuổi của người xem sao hạn sẽ là thông tin thiết yếu để phân tích được tuổi âm, mệnh, cung và thiên mệnh năm sinh. Vì dựa vào tuổi sẽ biết được các yếu tố quyết định nên sao chiếu vào năm đó. Chính vì thế năm sinh âm lịch của người xem sao sẽ quyết định với năm cần xem biết được sao nào chiếu.

Năm muốn xem

Để biết năm nào bị sao hạn chiếu công cụ sẽ dựa vào năm bạn cung cấp. Từ đó biết được năm bạn muốn xem để có thể giúp bạn biết năm đó tuổi của bạn sẽ bị sao nào chiếu. Bên cạnh đó dựa vào năm muốn xem và tuổi của người cần xem sẽ hé lộ nhiều thông tin về sao hạn. Từ đó bạn có thể tìm cách hóa giải phù hợp với mỗi loại sao. Nhằm giảm bớt vận hạn trong năm cũng như tạo được bình an về sau.

Khi đã xác định được sao hạn chiếu là sao tốt hay sao xấu. Sẽ một phần hỗ trợ bạn trong việc hóa giải biết được cách khắc phục. Tạo được tiền đề cũng như giúp giảm bớt đi hạn nặng trong năm. Mang lại một năm nhiều tốt đẹp hơn và may mắn hơn. Ngoài ra bạn có thể xem cân xương tính số để đoán lên vận mệnh đời.