Xem năm hạn tam tai 2024

Năm tam tai là năm hạn 3 năm liên tiếp xảy ra đối với mỗi người. Đây là năm hạn khó khăn, vận hạn của mỗi đời người phải trải qua. Khi xem hạn tam tai sẽ giúp bạn biết năm nào gặp hạn tam tai và cách hóa giải giảm nhẹ vận hạn trong năm.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Tại sao cần xem hạn tam tai?

Thông thường cứ 12 năm thì trong đó có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Cách tính năm tam tai chính là những người có cùng tuổi tam hợp với nhau thì sẽ có chung hạn. Vậy nên người ta nói tam hợp hóa tam tai trong trường hợp cùng chung hạn.

Hạn tam tai và cách hóa giải năm hạn tam tai
Hạn tam tai và cách hóa giải năm hạn tam tai

Khi xem hạn tam tam tai sẽ biết được vận hạn sắp đến đối với mỗi người. Nhằm biết cụ thể về các năm hạn sắp tới để tránh tiến hành những việc đại sự. Để không vướng phải những điều trắc trở khó khăn không như ý muốn.

Cách giải hạn tam tai

Có nhiều vận hạn sẽ xảy ra nếu như đúng vào năm tam tai. Chính vì thế nếu như gặp hạn nhẹ thì sẽ vướng mắc nhiều khó khăn, lo âu, buồn phiền. Nhưng nếu hạn nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. Thế nên việc hóa giải hạn tam tai là điều rất quan trọng.

Bài cúng giải hạn

Vào ngày các vị thần linh hạ giới, quay mặt đúng hướng và chuẩn bị tất cả lễ vật hương hoa để cúng và thực hiện như sau:

Kính thỉnh các vị thần linh: Mông Long Đại Tướng Địa Tai Tam Tai Thổ Ách Thần Quan

Họ và tên người gặp hạn: ….

Con có các lễ vật và lòng thành kính dâng lên hi vọng thần linh chứng minh. Với mong muốn giảm bớt vận hạn.

Tam Tai Thổ Ách Thần Quang giáng trần, Xuân đa kiết khánh, Hạ bảo bình an, Thu tống Tam tai, Đông nghinh bá phước!

Thượng hưởng!

Hóa giải theo phong thủy

Bên cạnh hóa giải theo bài cúng các vị thần linh, có thể hóa giải giảm nhẹ vận hạn bằng cách đeo các trang sức phong thủy. Nên làm các việc thiện tích đức, đi chùa lễ, ăn chay vào các ngày rằm và đầu tháng.

Việc xem hạn tam tai sẽ giúp bạn biết hạn tam tai là gì? Biết được năm chính xác gặp hạn để có thể tránh được khi coi tuổi làm nhà xung khắc. Giúp tránh gặp những chuyên không may xảy ra trong tuổi tam tai. Công việc và mọi chuyện được thuận lợi hơn nhờ các cách hóa giải tam tai.