Xem tuổi hợp kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Xem tuổi vợ chồng kết hôn là việc đại sự mà ai cũng quan tâm. Việc hai người đến với nhau là do duyên số trong đó xem tuổi hợp nhau để đi đến hôn nhân là chuyện cả đời. Thế nên xem tuổi hợp nhau để cưới sẽ giúp cuộc sống tương lai vợ chồng con cái được hạnh phúc bền lâu.

Hướng dẫn lựa chọn tuổi kết hôn đẹp theo tuổi

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Mục đích xem tuổi hợp tuổi kết hôn

Việc cưới hỏi là chuyện liên quan đến cả đời người. Cuộc sống hôn nhân vợ chồng có bền chặt hay không là do cả hai quyết định. Nhưng bên cạnh đó việc hai người có tuổi xung khắc sẽ dẫn đến những chuyện đổ vỡ. Dẫn đến chuyện tình cảm không đi đến được với nhau lâu dài.

Xem tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh
Xem tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh

Chính vì thế với mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, hợp tuổi. Cùng nhau chung sống với nhau hạnh phúc bền chặt. Thì việc bói tuổi kết hôn, xem tuổi hợp để lấy vợ gả chồng qua ngày tháng năm sinh là điều cần thiết. Hỗ trợ bạn biết được những tuổi hợp để kết hôn. Đồng thời tránh được các tuổi đại kỵ không nên kết hôn, tạo được một cuộc hôn nhân bền vững lâu dài.

Tiêu chí chọn tuổi kết hôn

Với mong muốn có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Việc chọn được người có tuổi hợp cần dựa vào nhiều yếu tố. Nếu cả hai cùng có sự tương sinh về các yếu tố mặt phong thủy sẽ hỗ trợ nhau trong mọi mặt cuộc sống. Tạo dựng được cuộc sống về ổn định về mọi mặt.

Địa chi, thiên can của hai người

Khi xem tuổi vợ chồng kết hôn thì thiên can địa chi của hai người là yếu tố không thể thiếu. Nếu như có sự xung khắc sẽ dẫn đến những đổ vỡ. Vì đây là hai yếu tố kết hợp hỗ trợ cho nhau. Nếu tuổi của hai người tương hợp sẽ giúp nhau trong cuộc sống hôn nhân.

Cung và ngũ hành

Để quyết định sự tương khắc tương sinh giữa hai người. Thì cung và ngũ hành chính là hai yếu tố tạo nên sự hòa hợp. Khi cung và ngũ hành có sự xung khắc sẽ dẫn đến những sự trái ngược.

Thiên mệnh năm sinh

Dựa vào thiên mệnh năm sinh sẽ biết tuổi bạn hợp với tuổi nào. Từ đó có thể lựa chọn tuổi vợ chồng dựa vào thiên mệnh năm sinh. Cũng như biết được tuổi nào hợp để kết hôn, tuổi nào không nên kết hôn. Từ đó cần tránh hoặc tìm biện pháp hóa giải giữa hai người.

Khi xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh. Sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được các tuổi hợp để cưới, xem tuổi vợ chồng tốt xấu. Từ đó nên duyên vợ chồng, để chung sống một cuộc sống hạnh phúc về sau. Tạo được nền tảng cho một cuộc hôn nhân con cái bền vững về lâu về dài.