Coi bói tình yêu qua tên và ngày tháng năm sinh

Xem bói tình yêu qua ngày sinh và tên của hai người sẽ hé lộ những điểm tương đồng của bạn và người ấy. Từ đó có thể biết được phần nào về chuyện tình duyên của hai người. Nhằm tiến đến một cuộc hôn nhân viên mãn sau khi đã nên duyên vợ chồng.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Tại sao nên xem bói tình duyên?

Khi xem bói tử vi tình duyên bạn sẽ biết được mức độ hợp nhau trong chuyện tình cảm của hai người. Những điểm hợp khắc cần có cách để tiết chế, nhằm mang lại một tình yêu bền chặt. Sau khi đã biết được những điểm mạnh và điểm yếu giữa sự hợp khắc. Sẽ đi đến một cuộc hôn nhân lâu dài hạnh phúc về sau này.

Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy
Bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy

Bên cạnh đó khi xem bói tình yêu giúp bạn nắm rõ được những điểm còn thiếu sót. Để có thể chọn được đúng người hợp với mình khi bạn đã sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Ngoài ra khi coi bói tình yêu tạo cho bạn cảm giác an tâm hơn về mọi mặt trong chuyện tình duyên.

Cách coi bói tình yêu

Để biết được chính xác về mức độ hợp nhau của hai người cần nhiều tiêu chí. Một trong số đó là phải dựa vào thiên can địa chi, mệnh, ngũ hành và quẻ dịch các con số. Để có thể cung cấp chi tiết về những thông tin này bạn cần có đầy đủ thông tin của hai người.

Tên của hai người

Cái tên của mỗi người đều một phần hé lộ được số phận của người đó. Chính vì thế xem bói qua tên sẽ một phần bật mí được sự hợp nhau. Qua đó biết được con số tương ứng và đánh giá sự hợp khắc qua con số đó.

Ngày tháng năm sinh

Dựa vào bói tình yêu qua ngày sinh của mỗi người, khi cung cấp để xem bói tình duyên. Sẽ biết được sự hợp khắc giữa hai tuổi. Từ ngày tháng năm sinh sẽ phân tích được cung, mệnh, thiên can địa chi của bạn và người ấy.

Việc xem bói tình yêu qua tên người yêu sẽ biết được chồng tương lai của bạn có thật sự hợp để kết duyên. Đồng thời đây cũng là bước đệm tạo nên sự hạnh phúc lâu dài của hai người qua xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh.