Chọn năm sinh con hợp tuổi bố và mẹ

Xem tuổi bố mẹ sinh con là việc hệ trọng mà ông bố bà mẹ nào cũng đang quan tâm. Nhằm hi vọng cho tương lai của con và bố mẹ được tốt đẹp hơn từ lúc sinh ra. Việc chọn ngày sinh con, sinh con năm nào tốt là điều không thể thiếu. Nó giúp quyết định đến hạnh phúc và cuộc sống giữa con cái và cha mẹ.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Xem năm sinh con có ý nghĩa gì?

Khi xem tuổi bố mẹ sinh con, lựa chọn năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Vì khi xem bói năm sinh con sẽ giúp chọn được năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Từ đó giúp cho vận mệnh của bố mẹ và con cái được gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Tạo được sự thịnh vượng giữa bố mẹ và con thúc đẩy mọi việc được phát triển tốt hơn. Công việc làm ăn trôi chảy. Cuộc sống của cả gia đình được thuận buồm xuôi gió.

Ngược lại nếu như xem tuổi vợ chồng sinh con không hợp với tuổi con sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi. Tình cảm của bố mẹ và con cái không được hòa thuận. Cuộc sống thường ngày có nhiều biến cố và khó khăn xảy ra.

Xem tuổi bố mẹ sinh con mang lại may mắn
Xem tuổi bố mẹ sinh con mang lại may mắn

Bên cạnh việc xem tuổi đẻ con phù hợp thì việc dự đoán giới tính sinh con là điều mà ai cũng tò mò. Để mong muốn biết về giới tính của con mình khi sinh ra là trai hay gái. Với hi vọng dành những điều tốt đẹp nhất đến cho con.

Tiêu chí bói năm sinh con

Khi dự định sinh con trong năm 2020 này, việc đầu tiên cần làm là xem sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ. Vì để có được kết quả chọn năm sinh con, cần dựa vào nhiều yếu tố về mặt phong thủy. Bao gồm: Ngũ hành, thiên can và địa chi. Bởi đây là ba yếu tố thiên thời địa lợi khi xét về chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tuổi của hai vợ chồng

Để biết sinh con năm nào tốt, việc cung cấp thông tin về năm sinh của hai vợ chồng để xét về cung, mệnh và thiên mệnh năm sinh là việc thiết yếu. Vì từ tuổi bố mẹ sẽ đánh giá được sự xung khắc về mệnh, thiên can, địa chi, cung phi giữa cha mẹ và con.

Năm sinh con

Xét về thiên can luôn tồn tại sự tương xung và tương hợp. Dựa vào các yếu tố về mặt phong thủy sẽ giúp bạn biết tuổi của bố mẹ và năm dự định sinh con hợp hay khắc. Ngũ hành và các yếu tố khác có tương sinh với tuổi của con. Bên cạnh đó địa chi của con và bố mẹ có phạm vào tứ hành xung hay không? Cũng như cung của bố mẹ và con có sự tương sinh hay tương khắc. Nếu như tất cả có thể hóa giải sẽ giúp bạn biết năm đó có nên sinh con hay không? Nếu tuổi bố mẹ và năm dự định sinh con phạm vào những yếu tố xung khắc thì việc sinh con năm đó cần chuyển sang năm khác.

Việc xem tuổi chọn năm sinh con là do chính vợ chồng bạn lựa chọn. Vì đây là việc liên quan đến cả cuộc sống, hạnh phúc vợ chồng và con cái sau này. Thế nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều cần thiết. Giúp chọn được năm hợp tuổi để sinh con. Đồng thời coi tuổi sinh con tạo được sự khởi đầu tốt đẹp cho con cũng như tương lai về lâu về dài của cả gia đình.