Chọn ngày tốt mua xe hợp với tuổi

Xem ngày mua xe theo tuổi là vấn đề thiết yếu được nhiều người quan tâm. Vì xe là phương tiện đi lại gần gũi và gắn bó với chúng ta hàng ngày. Việc chọn ngày tốt mua xe máy, ô tô là việc không thể bỏ qua. Cũng như lựa chọn được ngày đẹp mua xe mang lại may mắn bình an cho người cầm lái là điều hệ trọng.
Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao nên xem ngày mua xe?

Ngày nay xe cộ là phương tiện thiết yếu hỗ trợ tất cả mọi người trong việc đi lại, phục vụ cho cuộc sống. Bên cạnh đó chiếc xe chính là công cụ hỗ trợ chúng ta trong việc làm ăn kinh tế. Thế nên chọn ngày đẹp mua xe là điều rất quan trọng. Vì khi xem ngày tốt xấu mua xe nếu đúng ngày hoàng đạo, ngày có các sao tốt chiếu. Sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an cho người chủ xe khi sở hữu chiếc xe đó. Đồng thời sẽ hạn chế sự hỏng hóc và giúp chiếc xe bền bỉ tránh được những tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng.
Xem ngày mua xe theo tuổi mang lại may mắn cho gia chủ
Xem ngày mua xe theo tuổi mang lại may mắn cho gia chủ
Bên cạnh đó coi ngày mua xe sẽ giúp chúng ta an tâm hơn khi cầm lái. Mang lại cảm giác thoải mái, tự tin khi tham gia giao thông. Đối với những người làm ăn buôn bán lớn, chiếc xe được họ xem như người bạn đồng hành. Nhằm mang lại thuận lợi, tài lộc có ý nghĩa rất lớn. Chính vì thế chọn ngày tốt mua xe sẽ là điều mà ai cũng nên thực hiện. Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh khi mua xe là việc không thể thiếu.

Khi mua xe cần có tiêu chí nào?

Để có được sự bình an, may mắn trong quá trình sở hữu chiếc xe của mình. Cần có các tiêu chí để có thể xem ngày mua xe máy, ô tô. Bên cạnh chiếc xe giúp đảm bảo an toàn cho người chủ thì nó còn hỗ trợ trong công cuộc làm ăn kinh tế.

Ngày tốt hợp theo tuổi

Có những ngày tốt, ngày đẹp trong tháng nhưng chưa hẳn những ngày đó sẽ hợp với tuổi của bạn. Vì đó là ngày hoàng đạo nhưng xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn chọn ngày đó là ngày mua xe sẽ ảnh hưởng dẫn đến những điều không may trong thời gian sử dụng xe. Thế nên cần chọn được ngày hoàng đạo và phải là ngày hợp với tuổi của bạn.

Giờ tốt mua xe

Khi đã chọn được ngày tốt hợp với tuổi để mua xe, cần chọn ra được khung giờ tốt để lấy xe. Vì nếu muốn gặp nhiều may mắn, cần có nhiều yếu tố kết hợp. Việc chọn được ngày và giờ tốt hợp tuổi sẽ tạo cho bạn nhiều sự thuận lợi, cũng như mua được chiếc xe hợp phong thủy. Ngoài ra màu sắc trong phong thủy chi phối rất lớn đến bản mệnh ngũ hành. Đối với mỗi mệnh sẽ có một màu sắc chủ đạo hợp với mệnh đó. Lựa chọn màu sắc xe hợp với mệnh của người cầm lái sẽ giúp thêm sự an tâm về mặt phong thủy. Tăng thêm sự may mắn cho bản thân. Việc xem ngày mua xe theo tuổi chính là điều hệ trọng. Giúp bạn tránh được nhiều điều không may xảy ra. Tạo được những thuận lợi trong việc làm ăn. Giảm bớt những rủi ro cho chiếc xe của mình khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó xem tuổi mua xe máy, ô tô cần chọn được màu sắc xe phù hợp với mệnh.