Xem mệnh dựa theo năm sinh

Xem mệnh các năm dựa vào tuổi của gia chủ là việc giúp bạn biết mình thuộc mệnh gì? Từ đó sẽ cung cấp thông tin sự hợp khắc về tuổi kết hôn, làm ăn. Các màu sắc hợp mệnh và sự hợp khắc trong ngũ hành bản mệnh. Đồng thời biết được hướng hợp với tuổi của gia chủ mang lại thuận lợi may mắn khi xuất hành.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Xem mệnh theo tuổi có ý nghĩa gì?

Xem cung mệnh theo năm sinh hợp phong thủy sẽ cung cấp các màu sắc hợp với bản mệnh của bạn. Từ đó có thể hỗ trợ bạn trong mọi việc. Chọn được màu sắc hợp mệnh khi mua xe, các tuổi hợp xung… Nhằm giúp bạn áp dụng được trong cuộc sống, nhờ dựa vào sự tương khắc trong ngũ hành. Tạo được các mối quan hệ giúp công việc được tốt đẹp hơn.

Xem mệnh các năm để biết bạn thuộc mệnh gì?
Xem mệnh các năm để biết bạn thuộc mệnh gì?

Ngoài ra bạn có thể cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Giúp bạn cải thiện được cuộc sống của mình nhờ vào phong thủy ngũ hành bản mệnh.

Xem mệnh theo năm sinh cung cấp thông tin gì?

Coi mệnh dựa theo năm sinh là dùng ngũ hành làm trọng tâm. Dựa vào năm sinh sẽ cung cấp các thông tin về tử vi cung mệnh. Giúp phân tích về các mặt phong thủy hợp tuổi. Nhằm mang lại may mắn trong mọi việc.

Hướng hợp tuổi

Khi cung cấp năm sinh theo tuổi âm lịch của bạn, sẽ giúp bạn xác định được hướng tốt và hướng xấu. Để khi tiến hành xây nhà, xuất hành đầu năm sẽ chọn được hướng phù hợp mang lại may mắn. Đồng thời sẽ giúp bạn tránh được các hướng xấu xung khắc với tuổi. Từ đó có thể thực hiện mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Màu sắc phù hợp

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong ngũ hành phong thủy. Khi xác định được mệnh của bạn sẽ biết màu sắc chủ đạo hợp với mệnh mang lại nhiều may mắn. Cũng như lựa chọn được màu sắc khi mua xe, màu sơn nhà hay các vật dụng có giá trị mang phong thủy cao.

Các tuổi hợp

Khi tra mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn biết các tuổi hợp làm ăn, kết hôn. Bên cạnh đó là các tuổi xung khắc cần tránh kết hợp. Nếu không muốn mang lại nhiều điều không may xảy ra. Công việc làm ăn và cuộc sống vợ chồng trở nên không thuận lợi vì sự xung khắc tuổi.

Dựa vào công cụ tra mệnh theo năm sinh sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về tuổi hợp khắc. Những màu sắc hợp với tuổi, hướng hợp làm nhà. Mang lại mọi điều thuận lợi, tốt đẹp hỗ trợ về mặt phong thủy trong cuộc sống. Từ đó tạo tiền đề giúp bạn phát triển tốt hơn về mọi mặt.