Chọn ngày giờ tốt chôn cất người chết

Xem ngày chôn cất người chết là việc hệ trọng của mỗi gia đình. Tuy sự hi sinh mất mát của người đã khuất là điều không thể biết trước. Nhưng lựa chọn ngày giờ tốt thích hợp để tiến hành an táng. Giúp cho mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ là điều chúng ta có thể.

Hướng dẫn xem ngày tốt chôn cất an táng theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ chôn cất

Th`cng thường khi một người đột ngột ra đi sang thế giBl�i bên kia. Thì việc an táng nếu không thực hiện được vào ngày giờ tốt sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình diễn ra. Cũng như để lại nhiều hậu quả và điều không may cho người thân ở lại. Dẫn đến cuộc sống của người đang sống gặp những chuyện trắc trở, khó khăn. Đồng thời cuộc sống bên kia của người âm cũng sẽ không được chu toàn. Khi xem ngày giờ chôn cất người chết nếu chọn được khung giờ tốt vào ngày phù hợp sẽ giúp người chết sớm siêu thoát. Tránh được nhiều điều bất lợi không may xảy ra cũng như hiện tượng ngày trùng tang không đáng có. Chính vì vậy việc chọn ngày giờ tốt chôn cất rất là quan trọng.

Xem ngày giờ chôn cất người chết
Xem ngày giờ chôn cất người chết

Mặt khác khi xem ngày chôn cất sẽ tạo được sự an tâm về mặt tâm linh và sự bày tỏ tấm lòng đối với người đã khuất. Tạo được sự bình an cho cả đại gia đình nhờ sự phù hộ của người đã khuất.

Thông tin khi xem ngày chôn cất

Dựa vào công cụ xem ngày chôn cất người chết sẽ cho chúng ta biết các ngày giờ tốt chôn cất phù hợp. Nhằm mang lại nhiều thuận lợi, hanh thông. Giúp cho gia chủ cảm thấy an tâm đặc biết với người đã mất có một cuộc sống tốt hơn.

Các ngày tốt chôn cất

Xem ngày chết tốt xấu là việc hệ trọng cần làm. Đối với việc người chết ra đi chúng ta cần lựa chọn xem được ngày tốt để tiến hành an táng. Khi xem ngày tốt chôn cất hợp tuổi sẽ cung cấp các ngày âm lịch, dương lịch cụ thể. Để có thể chọn ra được ngày gần nhất phù hợp để tiến hành chôn cất. Vì nếu chôn cất vào ngày xấu sẽ ảnh hưởng đến quá trình về lâu về dài cuộc sống của những người thân trong gia đình. Bên cạnh đó sẽ khiến cuộc sống của người âm không được thuận lợi.

Khung giờ tốt

Khi đã xác định được ngày thích hợp để chọn làm mai táng. Cần chọn được khung giờ tốt phù hợp với tuổi. Để tiến hành liệm người chết. Tránh các giờ trùng tang, đại kỵ. Những người thực hiện lễ khâm liệm nên chọn người có tuổi không xung khắc với người chết. Bên cạnh đó những người có tuổi xung khắc không nên có mặt trong buổi lễ mai táng. Tránh những điều không may ảnh hưởng đến cuộc sống của người âm.

Ngày xả tang

Xả tang là một trong những điều quan trọng. Chính vì thế cần tránh các ngày Thọ tử, Sát chủ, Trùng tang, trực Kiến, trực Phá. Vì tất cả các ngày xấu đó đều không thích hợp để thực hiện xả tang.

Khi xem ngày giờ chôn cất đều có thể chọn ra các ngày tốt, giờ tốt dựa vào thông tin bạn cung cấp. Nhằm mang lại những điều tốt đẹp cho việc an táng được thuận lợi. Giúp cho người mất sớm siêu thoát, cũng như cuộc sống của người dương được phù hộ.