Xem cân xương tính số, vận mệnh đời người

Cân lượng đời người chính là phép cân xương đoán số phận của một người. Qua phép cân xương tính số có thể biết được những khó khăn hay thuận lợi của mỗi người. Từ đó có thể đoán được vận mệnh của người đó như thế nào.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương tính số

Phép cân xương đoán số mệnh của đời người chính là việc áp dụng ngày tháng năm sinh của mỗi người. Sau đó từ ngày tháng năm sinh được cung cấp sẽ đổi thành số lượng chỉ. Từ đó có thể ước lượng số lượng chỉ để đoán số phận giàu nghèo của người đó. Cũng như xem bói qua tên sẽ đoán được vận mệnh của người đó, nhằm để cải thiện số mệnh.

Xem cân lượng đời người, cân xương đoán số mệnh cuộc đời
Xem cân lượng đời người, cân xương đoán số mệnh cuộc đời

Có tất cả 60 hoa giáp và hơn 50 lượng chỉ khác nhau, nếu lượng chỉ của mỗi người cao thì vận mệnh của người đó được giàu sang. Nhưng nếu số lượng chỉ càng thấp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Yếu tố để xem cân xương đoán số mệnh

Thuật cân xương đoán số, cân lượng đời người chính là dựa vào ngày tháng năm sinh và giờ sinh của mỗi người. Để xem vận mệnh cuộc đời của một người.

Giờ sinh của bạn

Giờ sinh trong cân xương tính cốt xem số phận qua lượng chỉ là điều thiết yếu. Thông thường giờ sinh trong đó giờ sinh được chia thành các giờ cụ thể tương ứng với các con giáp. Mỗi con giáp sẽ hé lộ vận mệnh qua giờ sinh. Từ đó cung cấp các thông tin về vận số.

Ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp chính là các con số chỉ lượng. Vì dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp được số cân lượng chính xác. Dựa vào số cân lượng đó có thể cho biết số phận giàu nghèo. Chính vì thế ngay từ đầu nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để mong muốn cho con có được vận mệnh tốt.

Cân xương tính số xem số phận giàu sang là công cụ đoán số giúp bạn biết được chính xác về cuộc đời, vận số. Nhằm hỗ trợ bạn về vận số về tương lai. Từ đó tìm cho mình hướng đi đúng đắn hơn.