Đặt tên cho con trai, con gái mang ý nghĩa phong thủy

Đặt tên cho con theo phong thủy ngày nay rất được các ông bố bà mẹ quan tâm. Việc đặt tên cho con trai, con gái ngoài mang kí tự đẹp còn phải ẩn chứa một ý nghĩa lớn. Nhằm mang lại cuộc sống tương lai của con và bố mẹ được tốt hơn. Chính vì vậy việc xem bói tên con, đặt tên nào đẹp và ý nghĩa là việc hệ trọng.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấu

Tại sao nên đặt tên cho con theo phong thủy?

Một cái tên đẹp không chỉ dựa vào sự dài ngắn của các ký tự, mà cần có nhiều yếu tố tạo thành. Khi đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ cần có sự kết hợp giữa các yếu tố ngũ hành trong phong thủy. Đồng thời dựa vào quy luật tương sinh tương khắc thì cái tên đó sẽ mang nhiều điều tốt lành. Sở dĩ khi đặt tên con hợp phong thủy sẽ giúp bố mẹ an tâm hơn về mặt tinh thần. Tạo được nền tảng lúc ban đầu cho con và tương lai sau này. Bên cạnh đó cuộc sống giữa bố mẹ và con sẽ được hòa hợp, hạnh phúc hơn.

Đặt tên cho con theo phong thủy hợp với tuổi bố và mẹ
Đặt tên cho con theo phong thủy hợp với tuổi bố và mẹ

Cho dù là đặt tên ở nhà cho bé trai, hay tên con gái hay và dễ thương. Thì việc cái tên đó khi gọi lên phải mang được ý nghĩa riêng là điều mà bố mẹ muốn hướng đến. Ngoài ra cái tên ý nghĩa sẽ hỗ trợ về mọi mặt trong quá trình trưởng thành của con. Chính vì thế việc đặt tên cho con theo phong thủy là món quà mà bố mẹ muốn dành cho con ngày lúc sinh ra.

Tiêu chí đặt tên cho con

Việc đặt tên cho con mang ý nghĩa đến vận mệnh cuộc đời sau này. Nên cần có các tiêu chí về mặt phong thủy để tạo thành một cái tên ý nghĩa. Cần dựa vào yếu tố của thiên cách, địa cách, nhân cách bởi đây là ba yếu tố quyết định sự hình thành của một cái tên. Bên cạnh đó gồm tuổi bố mẹ, dựa theo tam hợp và ngũ hành bản mệnh.

Dựa theo tuổi bố và mẹ

Lựa chọn cái tên của con hợp với tuổi bố mẹ là điều rất cần thiết. Vì đây sẽ tạo ra sự kết hợp giữa bố mẹ và con nhằm mang lại sự hòa hợp để tạo nền tảng tốt. Khi tên con hợp với tuổi bố mẹ sẽ giúp bố mẹ làm ăn phát đạt. Cũng như vững vàng về kinh tế cho tương lai sau này.

Đặt tên theo tam hợp

Bộ tứ hành xung và tam hợp là điều mà ai cũng cân nhắc trong mọi việc. Đặt tên con dựa theo tam hợp sẽ là yếu tố mang lại vận may cho con. Dựa vào tam hợp mà quyết định cái tên đặt cho con trai cũng như con gái mang ý nghĩa phong thủy. Tên đẹp và ý nghĩa cho bé trai, bé gái sẽ quyết định cuộc sống của con sau  này.

Ngũ hành bản mệnh của con

Nếu đặt tên dựa theo bản mệnh của con giúp mang lại sự tương sinh. Tạo được sự thuận lợi về tương lai và một cuộc sống tốt đẹp cho con. Đặt tên con dựa vào ngũ hành là điều giúp các ông bố bà mẹ mang lại một tương lai bền vững cho con.

Dựa vào công cụ xem ý nghĩa tên của bạn sẽ cung cấp các thông tin về cách đặt tên cho con hợp phong thủy. Giúp củng cố cho tương lai của con và hạnh phúc của cả gia đình về sau này. Một cái tên sẽ quyết định đến vận mệnh của một người. Chính vì thế bạn cần chọn được cái tên hay và ý nghĩa để dành riêng cho những đứa con của bạn.