Xem bói dự đoán đoán giới tính thai nhi

Xem bói sinh con trai, con gái là việc mà ngày nay các ông bố bà mẹ luôn quan tâm. Dự đoán giới tính thai nhi theo tuổi bố mẹ sẽ giúp sẵn sàng tốt nhất cho sự ra đời của con. Dưới đây là cách đoán giới tính thai nhi để biết con bạn sinh ra là trai hay gái.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Ý nghĩa xem bói sinh con

Xem sinh con trai, con gái là việc khiến các bậc phụ huynh luôn tò mò. Đặc biệt là các cặp ông bố bà mẹ lần đầu đón chào thành viên mới. Xem để biết trước giới tính của con sẽ tạo động lực cho bố mẹ, tinh thần thoải mái hơn. Có thể chuẩn bị những cái tên hay để đặt tên cho con. Nhằm giúp con có cái tên đẹp và mang ý nghĩa sâu sắc.

Xem bói sinh con dựa theo năm sinh của bố mẹ
Xem bói sinh con dựa theo năm sinh của bố mẹ

Bên cạnh đó bạn có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm để biết được cách sinh con trai cũng như bí quyết sinh con trai, con gái. Nhằm đáp ứng được sự mong muốn của các bố mẹ trẻ ngày nay.

Cách đoán giới tính thai nhi

Khi xem bói sinh con cũng như cách đoán giới tính thai nhi cần dựa vào nhiều yếu tố. Thay vì dựa vào bảng tính sinh con trai con gái như thường lệ. Chúng ta có nhiều cách đoán giới tính thai nhi được áp dụng rộng rãi và chính xác hơn.

Dựa vào năm sinh hai vợ chồng

Dựa vào năm sinh của tuổi chồng và tuổi vợ, sẽ cung cấp thông tin chính xác. Từ đó một phần có thể đoán được giới tính thai nhi trước khi sinh ra.

Tháng năm dự tính thụ thai

Chỉ cần cung cấp tháng và năm bạn dự định thụ thai cùng với tuổi của hai vợ chồng. Công cụ xem sinh con trai hay gái sẽ dự đoán chính xác về giới tính sinh con.

Từ đó bạn có thể đúc rút được kinh nghiệm cho những lần mang thai sau này. Để có thể muốn sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Nhằm mang lại hạnh phúc cho gia đình cũng như có đủ cả nếp cả tẻ.