Trùng tang là gì? Xem ngày trùng tang

Cách tính trùng tang và xem để biết ngày trùng tang người chết là việc mà ai cũng quan tâm. Vì ngày trùng tang của người mất sẽ liên quan đến những người thân. Nếu như ngày đó là ngày xấu sẽ cần tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn của người thân đang sống. Sở dĩ trùng tang sẽ gây ra nhiều sự mất mát lớn đối với người còn sống.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Xem trùng tang có ý nghĩa gì?

Xem trùng tang là việc giúp bạn biết được cách tính trùng tang như thế nào? Để biết được ngày đó có phải là ngày trùng tang hay không? Từ đó sẽ giúp bạn nắm bắt được trùng tang là gì? Trùng tang liên táng sẽ dẫn đến những hậu quả như thế nào. Vì nếu như trùng tang sẽ dẫn đến những hậu quả của người chết để lại cho người sống. Việc xem ngày trùng tang là điều rất quan trọng. Giúp biết được các ngày giờ trùng tang để có thể tìm cách hóa giải phù hợp.

Cách tính trùng tang, xem ngày trùng tang
Cách tính trùng tang, xem ngày trùng tang

Trùng tang chính là sự ra đi oan uổng của người còn sống khi chưa đến cái chết. Do sự oán trách của cõi âm để lại mà người sống trong gia đình phải gánh chịu. Thế nên việc coi ngày trùng tang là việc rất cần thiết.

Cách hóa giải trùng tang

Trùng tang là việc không ai mong muốn. Nếu như trong nhà có người chết trùng tang cần gửi người đó lên chùa. Chọn được ngôi chùa linh thiêng để gửi gắm. Khi quyết định gửi người đã mất lên chùa, tại gia đình không nên lập bàn thờ cúng. Chỉ nên lập bàn thờ khi linh hồn người mất đã siêu thoát.

Thông tin khi xem trùng tang

Dựa vào công cụ xem ngày trùng tang sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn về ngày trùng tang.

Năm sinh người mất

Năm sinh và giới tính của người mất sẽ biết thông tin tử vi. Từ đó phân tích được mệnh, cung, phi và thiên mệnh. Và xét được có trùng vào Nhập mộ do số phận đã định. Hay sự ra đi do Thiên di khi cuộc đời người đó chỉ có thể sống đến giai đoạn đấy. Còn nếu như trùng tang sẽ biết được sự ra đi do chưa đến số mà phải hi sinh.

Ngày giờ mất

Ngày giờ mất của người chết sẽ biết được ngày bạn mất có phạm vào các ngày kỵ. Nếu phạm vào các ngày kỵ không nên tiến hành. Từ đó có thể dẫn đến nhiều hậu quả xấu, gặp bất lợi.

Khi xem ngày trùng tang hay cách tính trùng tang sẽ giúp bạn biết ngày người chết ra đi có phạm trùng tang hay không? Biết được ý nghĩa của trùng tang là sao? Từ đó sẽ tránh được các ngày giờ xấu chôn cất để không phạm vào trùng tang. Việc xem ngày giờ chôn cất người chết một phần sẽ giúp bạn tránh được sự trùng tang không đáng có.